Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

Nơi trái tim chạm đến trái tim

17-10-2018, 19:03

 

"Chiều hôm nay nắng thật đẹp!

Cả thành phố tỉnh dậy tươi mới sau nhiều ngày chìm trong cơn mưa đầu mùa.

Hôm nay Huế trở mình…

Hôm nay - ngày làn sóng IZI bùng lên cho siêu sự kiện ZERO TO HERO!"

Trích bài viết cảm nhận từ một bạn khách tham gia Siêu sự kiện ZERO TO HERO 2 - BREAK THE LIMIT ngày 14/10/2018 vừa qua

 

IZI đã kiên trì suốt 8 năm qua với khát khao tạo nên khác biệt, IZI nuôi mầm ý tưởng và quyết tâm đến cùng vì một Việt Nam mới, vì lớp trẻ vươn ra năm châu, vượt qua nỗi sợ của bản thân.

 

Bầu nhiệt huyết và năng lượng của IZI – mình đã cảm nhận được rồi, kết thúc sự kiện ngày hôm nay, đối với mình là một loạt các KHOẢNH KHẮC quý giá!

 

Khoảnh khắc bước chân vào cánh cổng siêu sự kiện, chứng kiến cảnh tượng hàng ngàn người đổ về, cùng hướng tới một đích đến. Cảm giác thần kì lắm, IZI ạ!

 

Cảm giác thần kì lắm, IZI ạ!

 

Những hạt nắng bỏng rát của Huế sau cơn mưa đầu mùa thật không thể đùa được, ánh lên rõ ràng trên gương mặt ướt đẫm mồ hôi của các cộng tác viên, IZI đứng ở lối vào để giữ trật tự và chào đón sinh viên tụi mình. Mọi người đã vất vả rồi!

 

Một IZI văn minh, có tổ chức với nụ cười luôn nở trên môi. Đôi lúc mình tự hỏi, năng lượng đâu để các bạn trở mình giữa một Huế trầm lắng như thế? IZI thực sự đã chứng minh cho một người ngoại tỉnh như mình thấy, Huế không trầm, Huế không buồn, chỉ là năng lượng của Huế chưa bùng lên mà thôi!

 

IZI thực sự đã chứng minh cho một người ngoại tỉnh như mình thấy, Huế không trầm, Huế không buồn,

chỉ là năng lượng của Huế chưa bùng lên mà thôi!

 

Vì là một sự kiện lớn nên tụi mình đã phải chờ khá lâu cho khâu ổn định tổ chức và các bài phát biểu khai mạc. Suốt hai tiếng đồng hồ chờ đợi để gặp lại Anh sau ZERO TO HERO mùa 1 khiến mọi người thấm mệt rồi. Mình lại tự hỏi, liệu Anh sẽ khởi động lại không khí bằng cách nào đây?

 

Cuối cùng mình đã phát hiện ra khi Anh bước lên sân khấu, cùng các cộng tác viên mời gọi, khuấy đảo không khí thật tưng bừng và tràn năng lượng. Cách đó chính là chỉ có trái tim mới có thể truyền cảm hứng cho trái tim! Chỉ có trái tim mới chạm được đến trái tim!

 

Không khí thật tưng bừng và tràn năng lượng...

 

Anh hướng tới một lớp trẻ dám nghĩ dám làm, dám thử thách bản thân. Anh nhắc đi nhắc lại: “Sai không sao cả! Đừng sợ sai! Không bao giờ sợ sai!”

 

“I believe in you!” – Anh tin các bạn! IZI tin mọi người! Chúng ta tin tưởng lẫn nhau!

“Try your best!” – Cố lên! Bạn ơi, Tôi ơi, chúng ta cùng cố lên!

“Oh my God!” – Nhìn mà xem, 5000 người cùng đứng lên, cùng vỗ tay, cùng nhảy,  khoảnh khắc sức trẻ của Huế cùng trỗi dậy! Thật thần kì!!!

 

Khoảnh khắc của Huế cùng trỗi dậy, thật thần kỳ!

 

Làm sao để tiếp tục thổi bùng quyết tâm đó lên đây IZI ơi? Làm sao để niềm tin đó, sức mạnh đó sống mãi, cháy mãi?

 

Video đó mình đã xem rất nhiều lần rồi, nhưng vẫn phải rơi nước mắt ở đây! Cảm ơn IZI đã luôn nhắc mình nhớ lại sức mạnh vô tận của ý chí, cảm ơn IZI đã khiến một thứ đã quen trở nên khác biệt!

 

Đường dài quá, mình đã từng nghi ngờ, mọi người đã từng nghi ngờ, mệt mỏi, bỏng rát với đủ thất bại! Cảm ơn IZI đã đi suốt hành trình 8 năm, đã chứng minh cho mình thấy đường dù dài, hành trình dù xa, nhưng IZI đang đi, IZI đã thấy thành công rồi, Anh Cả của IZI đã trở lại từ thành công đó để dẫn IZI theo. IZI tiếp sức cho nhau để dẫn những người trẻ như mình đi, cho mình thấy!

 

IZI tạo nên một nguồn năng lượng không hề tầm thường...

 

IZI luôn động viên nhau CỐ LÊN! CỐ LÊN! CỐ LÊN! Tạo nên một nguồn năng lượng không hề tầm thường, một sức lan tỏa mãnh liệt và thực sự lôi cuốn những người trẻ như mình!

 

IZI thúc đẩy mình BỨT PHÁ LÊN!

Theo dõi IZI suốt 2 năm nay, cuối cùng mình đã “fall in love” với IZI rồi

 

...Lời tạm biệt không phải để kết thúc, nhưng là để bắt đầu một mối quan hệ mới. Mình đợi lần tuyển CTV tiếp theo của IZI đây nhé!

 

Mình gặp các cộng tác viên lúc bước ra cánh cổng để ra về, mình chào: “Bye IZI!”. Lời tạm biệt không phải để kết thúc, nhưng là để bắt đầu một mối quan hệ mới. Mình đợi lần tuyển cộng tác viên tiếp theo của IZI đấy nhé! IZI đã thu hút mình như vậy đó!

 

"Cám ơn Anh Trần Gia Thông - IZI xứng đáng với sự yêu mến từ cộng đồng"

 

Cảm ơn anh Trần Gia Thông, cảm ơn IZI, đặc biệt là IZI Huế, thật ý nghĩa khi gặp các bạn ở đất Huế này, nơi mà mình vô tình “lạc trôi” tới mà không mang theo nhiều kì vọng!

 

IZI xứng đáng với sự yêu mến từ cộng đồng!

“YOU DID A GOOD JOB!”

IZI CỐ LÊN!

Hà Mi - Khách tham gia "Siêu sự kiện Huấn luyện tiếng Anh Zero to Hero 2 - Break the limit"

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English