Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 03

26

Thứ Bảy

Sự kiện tiếng Anh hàng tuần

Tùy theo từng chương trình 6 tỉnh thành phố IZI Việt Nam: Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh và Hải Phòng

Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÀNG TUẦN

 

Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam hiện đang hoạt động với nhiều mô hình khác nhau, trong đó, chương trình tiếng Anh hàng tuần tại các quán cafe là sự kiện diễn ra thường xuyên và nhận được sự đón nhận của hàng ngàn bạn trẻ trên khắp 6 tỉnh thành phố Việt Nam.

 

Với phương châm “Tiếng Anh VUI HƠN - DỄ HƠN - HIỆU QUẢ HƠN”, IZI biến tiếng Anh trở nên dễ học, dễ nhớ và đầy hứng thú thông qua các tương tác vui nhộn như Warm up Game, hoạt động nhóm, tương tác sân khấu, thuyết trình tiếng Anh trước đám đông, tạo môi trường cực lý tưởng cho những ai đang học tiếng Anh có cơ hội được luyện tập nhiều hơn, phát triển khả năng giao tiếp nhanh hơn.

 

Tại 6 tỉnh thành phố IZI Việt Nam hiện đang có rất nhiều các phiên bản tiếng Anh hàng tuần dành cho khách tham gia.

 

iziShare - Ngữ âm ngữ điệu

 

Chương trình mang lại kiến thức nền tảng về tiếng Anh như động lực học tập, phát âm, ngữ pháp, từ vựng và một số phương pháp học hiệu quả.

Bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng, cách học và nhận ra rằng tiếng Anh không hề khó nếu chúng ta biết cách tiếp cận. Tuy nhiên, IZI là nơi tạo môi trường, điều quan trọng nhất, chính bạn phải là người tạo ra thói quen và duy trì động lực, kiên trì bền bỉ để đạt được kết quả tốt nhất.

 

iziShare hiện có mặt tại IZI Hải Phòng, IZI Huế và IZI Đà Nẵng

 

Link đăng ký: tại đây

 

 

iziBreeze - Tiếng Anh chém gió

 

Điểm nhấn của iziBreeze là thông qua các tình huống tiếng Anh thực tế tương tác và giải quyết trực tiếp ngay trên sân khấu phiên bản “Ơn giời - IZI đây rồi”, chương trình tạo cho khách tham gia sự tự tin và nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn, đúng chất chém gió tiếng Anh.

 

iziBreeze hiện có mặt tại IZI Huế

 

Link đăng ký: tại đây

 

 

iziTalk - Tiếng Anh thuyết trình

 

iziTalk là chương trình tiếng Anh được tổ chức hàng tuần, nhằm mục đích tạo ra môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho mọi người đặc biệt nâng cao kỹ năng thuyết trình trước công chúng với việc sử dụng 99,9% tiếng Anh trong suốt chương trình.

 

iziTalk hiện đang có mặt tại IZI Sài Gòn

 

Link đăng ký: tại đây

 

 

iziStarter - Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

 

Dành cho những bạn mới bắt đầu với tiếng Anh. Tạo môi trường giao tiếp. Dám nói.  Cung cấp những phương pháp và lộ trình học tiếng Anh, để từ đó mỗi một cá nhân tìm được cách tự học tốt nhất cho bản thân thông qua phương pháp: Vui Hơn - Dễ Hơn - Hiệu Quả Hơn.

 

Link đăng ký: tại đây

 

 

iziDiscovery - Tiếng Anh khám phá

 

Là chương trình trải nghiệm tiếng Anh thực tế diễn ra hàng tuần nhằm mục đích mang lại môi trường tiếng Anh thực tế giúp người tham gia nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh giao tiếp, đồng thời khám phá và trải nghiệm cuộc sống.

 

iziDiscovery hiện có mặt tại IZI Hà Nội

 

Link đăng ký: tại đây